Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN MÁY LỌC KHÔNG KHÍ A.O. SMITH ?

Máy lọc không khí A.O.Smith của nước nào?

- AO Smith là 1 thương hiệu gia dụng cao cấp đến từ Mỹ với hơn 145 năm kinh nghiệm, là 1 trong những thương hiệu mang tính toàn cầu, được biết đến và khá thân thuộc với người tiêu dùng ở các thành phố lớn.

- AO Smith mang đến người tiêu dùng những công nghệ tiên tiến thông qua các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí, máy nước nóng trung tâm (Heat Pump) cung cấp giải pháp lọc hiệu quả, mang lại lợi ích to lớn cho cuộc sống của người tiêu dùng.

- Với sản phẩm máy lọc không khí, AO Smith hiện tại mang đến Việt Nam 2 model cao cấp KJ420F-B01 và KJ500F-B01 ứng dụng tiêu chuẩn lọc không khí MERV17 chất lượng thuộc hàng bậc nhất thế giới, đáng để người tiêu dùng tìm hiểu, ghi nhận và có quyết định chọn mua.


Máy lọc không khí A.O. Smith có tốt không?

Đánh giá về thiết kế

- Không mềm mại, cầu kỳ nhưng đơn giản, vững chắc mà sang trọng là điểm đánh giá cho thiết kế bên ngoài của các mẫu máy lọc không khí AO Smith. Các model đều sở hữu thiết kế tương đồng về nét cổ điển, sự đơn giản nhưng chắc chắn.

- Tạo điểm nhấn đặc biệt ở Bảng điều khiển mặt gương cảm ứng. Khi không sử dụng, bảng điều khiển của sản phẩm trông tựa như mặt gương trơn bóng, ấn tượng, là chi tiết trang trí thêm nét sang trọng cho sản phẩm.

- Khi hoạt động, màn hình Led hiển thị rõ nét, thể hiện thông số về chất lượng không khí, nồng độ khí gas và chỉ số PM2.5 (bụi siêu mịn) với màu sắc đèn thay đổi theo thời gian trong ngày rất thông minh, tiện quan sát, tránh nhầm lẫn.

- Các bộ phận cảm biến (bụi thô, bụi PM2.5, khí gas) được sắp xếp ở các góc máy khuất tầm nhìn của người dùng, mang lại nét tối giản cho sản phẩm trong thiết kế, giúp máy lọc không khí trông thật gọn gàng, trang nhã.

 Dù khá nặng nề (trọng lượng 14 kg), nhưng với 4 bánh xe linh hoạt, máy lọc không khí AO Smith luôn dễ dàng di chuyển để dùng được nhiều vị trí, không gian.

Đánh giá về công năng

- Một số máy lọc không khí AO Smith có công suất siêu mạnh đến 500 m3/h giúp lọc cực nhanh, hoạt động hiệu quả trên diện tích khá rộng 45 m2 và 60 m2.

- Máy trang bị tới 6 màng lọc (2 màng lọc sơ cấp và bộ 2 màng lọc kép, kết hợp giữa lọc HEPA và than hoạt tính). Hệ thống màng lọc hiện đại, cao cấp, cho hiệu quả lọc tối ưu, có chế độ báo chất lượng màng lọc để vệ sinh thay thế khi tới hạn.

- Màng lọc HEPA đạt chuẩn MERV17 – mức chuẩn cao nhất trên thị trường Mỹ, được cấu thành bởi khung sợi thủy tinh và nhưng lớp PP, siêu mỏng, gấp thành 100 nếp gấp liên tiếp có diện tích bề mặt lên đến 3.6 m2, mang đến khả năng diệt khuẩn và loại bỏ bụi nhỏ kích thước chỉ 0.3 um 1 cách hiệu quả, tuổi thọ màng lọc dài.

- Màng lọc than hoạt tính dạng viên kích thước nặng đến 1 kg cho hiệu quả lọc siêu mạnh mẽ, loại bỏ các mùi độc hại, các chất gây dị ứng như TVOC (các chất hữu cơ độc hại bay hơi tự nhiên trong không khí), Polue, Formandehit…

Máy lọc không khí AO Smith là model đầu tiên trên thế giới sở hữu khả năng lọc bỏ ô nhiễm formandehit lên đến 120 m3 khí/giờ.

- Máy lọc không khí AO Smith tích hợp bộ cảm biến thông minh: cảm biến bụi, cảm biến khí gas, cảm biến bụi siêu mịn PM2.5. Đồng thời, hiển thị các thông số đó cách trực quan, dễ hiểu, dễ nhận biết cho cả người dùng mới; thông qua đó đánh giá chất lượng không khí để có hướng dùng máy lọc không khí cách thích hợp.

Danh mục tin tức

Từ khóa

0765.66.5555